Lời giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Bình Minh (BM Co., Ltd) được thành lập từ năm 2006 với hai lĩnh hoạt động chính:

- Kinh doanh thiết bị y tế, vật tư tiêu hao, hóa chất và mô hình giảng dạy.

- Sản xuất thiết bị, sản phẩm nhựa trong ngành y tế, giáo dục.

Sau nhiều năm hoạt động, Công ty Bình Minh hiện đang là nhà phân phối chính thức của nhiều hãng sản xuất thiết bị y tế có uy tín trên thế giới.

Về lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế

- Công ty là đại diện phân phối các sản phẩm: Máy phân tích khí máu của hãng Simemens Healthineers (RAPIDLab 348EX; RAPIDLab 1200; RAPIDPoint 500e ); Máy phân tích khí máu, đông máu nhanh của hãng Wondfo (BGA-101 và OCG-102), …

Các thiết bị y tế, vật tư tiêu hao và dịch vụ đi kèm do công ty cung cấp đã khẳng định được chất lượng tại các bệnh viện lớn hàng đầu Việt Nam.

Mô hình giảng dạy

- Công ty là đại diện phân phối của các hãng: NASCO – Mỹ, 3B – Đức, Erler Zimmer – Đức, Sakamoto – Nhật Bản, …

Về lĩnh vực sản xuất - Phân phối thiết bị y tế vật tư tiêu hao

- Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật tư tiêu hao theo máy và không theo máy như: Bơm tiêm, Dây truyền dịch, dây nối oxy,... phục vụ điều trị trong bệnh viện. Các sản phẩm được sản xuất từ các loại nguyên liệu nhựa, cao su, silicon,... đạt phẩm cấp y tế.

- Các loại chai lọ, đựng thực phẩm, dược phẩm, hóa chất y tế.

- Các loại bao bì đóng gói thực phẩm, dược phẩm, sản phẩm y tế.

Ngoài ra, Công ty Bình Minh có thể cung cấp trọn gói từ tư vấn, khảo sát thiết kế, cung cấp lắp đặt trang thiết bị, đào tạo sử dụng, bảo hành, bảo trì và cung cấp các vật tư tiêu hao cho các Khoa, Phòng của các Bệnh viện từ trung ương tới địa phương.

Chiến lược

Xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển của công ty là đường lối, chính sách kinh doanh mang tính đột phá của Ban Giám đốc. Công ty Bình Minh luôn đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, áp dụng những kỹ thuật tiến của thể giới để cung cấp những sản phẩm, giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Với một đội ngũ nhân viên lớn mạnh, có nhiệt huyết và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi có đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quí khách hàng.

Công ty Bình Minh hy vọng sẽ được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Xin chân thành cám ơn!